Vinhomes Grand Park

(Có tổng 27 sản phẩm mua bán, cho thuê tại Vinhomes Grand Park)

 

Khu đô thị Vinhomes Grand Park là một trong những dự án đáng chú ý nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với quy mô lớn hơn 271ha, Vinhomes Grand Park được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên một không gian sống hiện đại, tiện nghi và đầy đủ các tiện ích cao cấp như công viên rộng lớn, hồ bơi, khu vui chơi giải trí, siêu thị, trung tâm y tế, trường học và nhiều tiện ích khác.

Hệ sinh thái 5 SAO đẳng cấp quốc tế: Bệnh viện Quốc tế Vinmec, Giáo dục liên cấp Vinschool, TTTM Vincom Mega Mall, Xe buýt điện Vinbus, Đại công viên rộng lớn 46ha, chợ đêm Sài gòn Grand Park, bến du thuyền Manhattan Glory,...

Với vị trí đắc địa, Vinhomes Grand Park được xây dựng tại khu vực quận 9, nằm ở vị trí giáp ranh giữa thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai, với đường Nguyễn Xiển chạy qua khu vực này. Đây là một vị trí có tính chiến lược cao, kết nối với các tuyến đường lớn và hệ thống giao thông công cộng, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm Tp.HCM.

Sống tại Vinhomes Grand Park, cư dân không chỉ thoải mái trong căn hộ và những tiện ích cao cấp mà còn sở hữu "bộ tứ sắc xanh" đầy kiêu hãnh và quý giá giữa thành phố tấp nập: Xanh mặt nước, Xanh bầu trời, Xanh cây cỏ, và Tương lai Xanh.