Thông tin quy hoạch

THU THIEM ZEIT RIVER – “CĂN HỘ HÀNG HIỆU” CHUẨN GU GIỚI THƯỢNG LƯU

Vượt trên những giá trị đẳng cấp, thỏa mãn những tiêu chí khắt khe, Thu Thiem Zeit River – “căn hộ hàng hiệu” đích thực mà giới thượng lưu Sài Thành săn đón.

HIẾM CÓ:  Thu Thiem Zeit River sở hữu vị trí đắt giá ngay lõi trung tâm thành phố - địa thế khan hiếm không dễ dàng sở hữu với tiềm năng tăng giá bất tận cùng giá trị văn hóa trường tồn theo thời gian.

ĐỘC BẢN: Thu Thiem Zeit River hứa hẹn là công trình biểu tượng mới tại Đông Sài Gòn với dấu ấn kiến trúc cánh hoa độc đáo, tầm nhìn “triệu đô” về sông Sài Gòn, Bitexco, Landmark 81 và CBD Thủ Thiêm. Đặc biệt, các căn hộ còn mang đậm dấu ấn thiết kế cá nhân, tạo nên tính độc bản và chuyên biệt cho chủ sở hữu.

XỨNG TẦM: mỗi chủ nhân của Thu Thiem Zeit River đều được chào đón và phục vụ như những thượng khách tại các resort, khách sạn 5 sao với hệ thống tiện ích nội khu phong phú, sang trọng và xa hoa xứng tầm đẳng cấp.

️TÔN VINH VỊ THẾ CHỦ NHÂN: Thu Thiem Zeit River sẽ là siêu phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập bất động sản hạng sang của giới thượng lưu – nơi quý chủ nhân được tôn vinh vị thế với niềm kiêu hãnh, tự hào, nơi mở ra cơ hội để giao lưu với cộng đồng cùng đẳng cấp.

Thu Thiem Zeit River – siêu phẩm hạng sang của VGSE – Thành viên GS E&C – thương hiệu bất động sản danh giá từ Hàn Quốc.

Hãy liên hệ Tập đoàn Khải Hoàn Land để biết thêm chi tiết:

THU THIEM ZEIT RIVER | PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

  • Hotline: 08.99488188 | Nhận bảng giá và thăm quan nhà mẫu ngay!

CÙNG CHUYÊN MỤC

Mặt bằng thiết kế mới nhất tòa The Opusk Metropole Thủ Thiêm GĐ4

06-11-2022 93

Là dấu ấn cuối cùng của dự án The Metropole Thủ Thiêm, The Opusk là nơi giao hòa hoàn hảo giữa con người, thiên nhiên và nghệ thuật, mang đến một không gian sống đầy cảm hứng cho bạn và gia đình,...

Giới thiệu 12 dự án nhà ở cao cấp của CapitaLand tại TPHCM

03-11-2022 99

CapitaLand là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu khu vực Châu Á, gồm có Singapore, Trung Quốc, Việt Nam. Hiện tại, "ông lớn" này đang triển khai 12 dự án nhà ở tại tại khu...

Cập nhật bảng giá căn hộ Thủ Thiêm và Sala

01-11-2022 73

Bản đồ quy hoạch Thủ Thiêm thông qua lần cuối 2012, đã giúp cho thị trường bất động sản Thủ Thiêm đạt được những con số ấn tượng về giá và hạ tầng, những chính sách đúng đắn của...

Tham khảo giá căn hộ De La Sol với 21 chung cư Quận 4 đã bàn giao nhà

29-10-2022 95

Bảng giá tham khảo căn hộ De La Sol (Capitaland Vietnam) và 21 khu chung cư quận 4 theo khảo sát năm Q4/2022 của LMHomes.

Ra mắt 190 căn hộ cuối cùng dự án The OpusK | The Metropole Thủ Thiêm

29-10-2022 95

SonKim Land vừa giới thiệu ra thị trường bộ sưu tập 190 căn hộ The OpusK thuộc khu phức hợp The Metropole Thủ Thiêm, TP Thủ Đức.

Gọi zalo
08.99488188