The Classia

(Có tổng 2 sản phẩm mua bán, cho thuê tại The Classia)

The Classia Khang Điền là một dự án bất động sản cao cấp của tập đoàn Khang Điền, nằm tại số 1, đường số 39, khu đô thị mới Phước Long B, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này bao gồm 318 căn nhà phố và 304 căn hộ cao cấp, được thiết kế theo phong cách hiện đại và tiện nghi.

The Classia Khang Điền nằm trong khu đô thị mới Phước Long B, gần khu đô thị Sala và liền kề các trung tâm mua sắm, giải trí và giáo dục lớn như Parkson, Vincom, Đại học Fulbright, Trường Quốc tế AIS...Vị trí đắc địa này giúp cư dân có một môi trường sống tiện nghi và thuận lợi.

Dự án được xây dựng trên diện tích 6.8 ha, với hơn 50% diện tích dành cho mảng xanh và các tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng gym, sân tennis, sân bóng rổ, sân bóng đá mini, khu BBQ, nhà trẻ, khu vực giải trí trẻ em, vườn treo, thác nước, vườn dạo bộ, cửa hàng tiện lợi, an ninh 24/7 và nhiều tiện ích khác.

The Classia Khang Điền là một trong những dự án bất động sản cao cấp tại quận 9, Hồ Chí Minh, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà hoặc đầu tư.