BTV Ngọc Trinh: Là người dẫn chương trình Bản tin tài chính kinh doanh mỗi ngày, tôi thấy rằng Covid-19 phá bỏ những giấc mơ của nhà đầu tư. If before here, home first private to the school with the mind that remove 1 capital Mong đợi 40 lời, Covid-19 là cú lắc lắc để mọi người quay về với thực tế, để tìm kiếm đâu mới là cốt lõi giá trị, nó cũng như câu chuyện về miếng phomai nằm trên bẫy của một con chuột.

Tôi chứng nhận rất nhiều nhà đầu tư mất trắng khi họ mua với tin tức với sự mạo hiểm. Tôi tin rằng đại dịch là bộ lọc tổng hợp không chỉ ở các đầu tư chủ mà nó nằm ở xu hướng để chọn sản phẩm. Có lẽ khái niệm nhà đầu tư xanh sẽ xuất hiện từ đó. Họ là những nhà đầu tư không chỉ nhìn vào sự việc sinh ra mà còn được xác định là tôi đang đầu tư với ai để phát triển xã hội này thay vì công việc thiết kế chỉ mang lại lợi nhuận.

BTV Ngọc Trinh: Chào mừng chị Quỳnh Nga đến với “hội nghị bàn tròn” của chúng ta. Tôi được biết chị là một người có phong cách đầu tiên trong lĩnh vực thiết bị ngót nghét 30 năm?

Cháu Quỳnh Nga: Tôi xin nói qua một chút về khởi động nghiệp với hình ảnh. Khi Việt Nam mở cửa và bình thường quan hệ với Mỹ, chúng tôi đã đưa những người đầu tiên mời chào mừng Kodak về thị trường Việt Nam. Lúc đó là thời kỳ hưng thịnh của ảnh ngành, Kodak chiếm đến 85% thị phần trên toàn thế giới. Nhìn lại có thể là giây phút, người không ngủ quên trên chiến thắng. Đến bây giờ bài học về sự thất bại của Kodak đã đi vào chương trình giảng dạy của các trường đại học kinh tế. The time point it Kodak master Quan on convert number when the user used to move from in image to share online. Kodak tự động tàn dần dần.

BTV Ngọc Trinh: Từ câu chuyện của Chị Nga, Chị Phương có chia sẻ gì thêm không?

Cháu Lan Phương: Từ câu chuyện rất hay của chị Nga về Kodak, tôi cũng có câu chuyện muốn chia sẻ. Vừa qua, Vingroup đã bắt tay với Google. Vingroup sẽ sử dụng một số công cụ chuyển đổi số. Áp dụng, chuyển đổi số trong tất cả các ngành nghề kinh doanh, bao gồm cả Vinhomes Chúng tôi hiện đang thí điểm bán hàng trên kênh Vinhomes Online.

Tháng 9 vừa qua, khi Hà Nội giãn cách, khách hàng rất khó tiếp cận với các sản phẩm của Vinhomes. Do khách hàng ở xa không về bắt buộc, chúng tôi phải có những thay đổi, “không được phép ngủ trên chiến thắng. công nghệ mới trong bán hàng, quay phim quay video gửi đến khách hàng để họ cập nhật tiến độ thông tin, hình ảnh thực tế của dự án bằng những công nghệ mới nhất thay vì khách hàng phải đến tận cùng với cách làm này , dù ngay trong thời điểm dịch, Vinhomes vẫn bán 800 giao dịch thành công tại 2 đại đô thị Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park.

Talk show “Người tiên phong: Sống“ bình thường mới - Đầu tư “tầm nhìn mới - Ảnh 1.

BTV Ngọc Trinh: Tôi có một Mini game với 4 loại nước uống: Nước lọc, Rượu vang đỏ, cocktail và cà phê sữa. Anh Thắng, chị Phương và chị Nga có thể chia sẻ về đầu tư phong cách của mình theo vị trí chọn 4 đồ uống trên không?

Anh Đình Thắng: Chúng ta có thể uống một bữa rượu nhạt, một bữa rượu đậm, nhưng chúng ta chỉ uống một bữa tiệc thôi, chúng ta không thể uống hàng ngày được. Còn nước lọc đi theo chúng ta hàng ngày, hàng giờ và suốt đời.

Trong đầu tư, mình phải lọc quan trọng thông tin và giữ lại những lõi thông tin cho các nhà đầu tư. Phong cách đầu tư của tôi là chung thủy khi nhận được công việc đó là tốt, kênh đầu tư đó là tiêu chuẩn tôi sẽ theo đuổi nó. Không được tác động bởi tâm đám đông, lao vào những tư vấn đầu tiên không chuyên nghiệp.

Cháu Quỳnh Nga: Tôi chọn cà phê do đây là phần đầu của mọi thứ. Chúng ta vẫn thường hẹn nhau “Đi cà phê không?”. Với một nhà đầu tư buổi sáng với một ly cà phê sẽ giúp chúng ta tỉnh táo hơn vào mỗi buổi sáng.

Tôi là một nhà đầu tư đa ngành nghề nhưng tôi thực sự không làm nhiều thứ một lúc. Bất kỳ một mô hình nào cũng thế, sẽ đi theo hình đồ thị sin đi lên hoặc đi xuống. Tuy nhiên, khi lựa chọn đầu tư kênh, tôi luôn chọn những thứ chắc chắn. Như trong Covid-19 tôi chọn định lượng bằng điện không bị tác động mạnh trong Covid-19.

Trong ly cà phê luôn có vị đắng nhưng hậu vị là vị trí. Tôi từng trải qua những đắng cay với ảnh ngành nhưng cũng được hưởng những kết quả từ đầu tư bất động sản với tỷ suất sinh lợi lên đến 100%. Khi tôi đến với Vinhomes, tôi thấy thực sự hài lòng về mọi thứ. Khi tôi bán 1 căn hộ từ Vinhomes Riverside, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Symphony … cho khách hàng, tôi đều cảm thấy tôi mang giá trị tốt cho người khác chứ không phải tôi bán giao dịch bán một món hàng ..

Talk show “Người tiên phong: Sống“ bình thường mới - Đầu tư “tầm nhìn mới - Ảnh 2.

Chị Lan Phương: Đối đầu với tôi rượu vang là vị trí đầu tư. Ly rượu vang đánh thức mọi giác quan. Chúng ta phải chịu khó quan sát, nghe nhìn thị trường, đô thị hình sin ở những đầu tư thị trường.

Chia sẻ thêm một chút về sự sáng tạo của tôi chính là những khách hàng. Chúng tôi luôn luôn có những tệp khách hàng trung thành như chị Nga hàng chẳng hạn. Bất cứ khi nào chúng tôi xây dựng những khu đô thị hay những dự án mà các nhà đầu tư đều đi theo. Chúng tôi giữ tệp khách hàng bằng các chính sách có lợi cho khách hàng. Chúng tôi rất trân trọng quý vị chân dung của những khách hàng và cư dân.

Talk show “Người tiên phong: Sống“ bình thường mới - Đầu tư “tầm nhìn mới - Ảnh 3.

BTV Ngọc Trinh: Việt Nam hiện có hai thế hệ là trà mạn và trà sữa. Đối với hệ thống trà sữa thế giới, họ vừa được uống và vừa được nhai. Nó có thể hiện xu hướng đầu tư có thể xuống tiền vào những nơi tất cả những người yêu cầu được trả lời. Giới thiệu trẻ với những thứ “Tất cả trong một”.

BTV Ngọc Trinh: Thương vụ tư vấn lớn nhất của chị hiện nay là gì?

Cháu Lan Phương: Tôi đầu tư cho sức khỏe, thuê huấn luyện viên để duy trì cơ thể khỏe, chuẩn bị sẵn sàng cho hàng loạt dự án Vinhomes sẽ nổ thời gian.

Anh Đình Thắng: Tôi đã đầu tư cho sức khỏe từ cách đây vài năm. Đầu tư cho sức khỏe cũng là đầu tư cho các mối quan hệ. Khi mình đến một phòng tập sang trọng, có rất nhiều nhà đầu tư uyên bác ở đó có thể cho mình kinh nghiệm, mở rộng kiến ​​thức về đầu tư. Nhờ đó mà cũng giúp tôi rất nhiều trong các đầu tư thương mại gần nhất về bất động sản. Dragon Capital kế hoạch hiện tại kênh đầu tư này là đầu tư chứng khoán 16%, bất động sản 12,9% … Nhưng cá nhân tôi nhìn thấy những đoạn dây chuyền phân tích đến 100%. Vấn đề là nhà đầu tư nào, cách làm nào, khu đô thị nào.

Cháu Quỳnh Nga: Tôi đầu tư cho con của tôi. Tôi nhận thấy con trẻ thôi học thì không đủ, cần phải thực thi. Khi mở tài khoản tôi rót tiền dần dần từ 100 triệu rồi 200 triệu, 300 triệu, 500 triệu, 700 triệu, 900 triệu để các con có bài học thực tế. Tôi nhận thấy không ai lớn lên bằng bài học của người khác. Con could not failed, may also be lỗ, khi con bắt đầu làm tư tưởng, con sẽ hiểu được trường tài chínhLandMark81.net tổng hợp

SỞ HỮU NHÀ NGAY CHỈ VỚI #4 BƯỚC DỄ DÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *