[ad_1]

Sức hút của dòng BĐS wellness tiên phong trên đảo Ngọc

Đầu tháng 9, những thông tin hé lộ về khu đô thị nghỉ dưỡng phong cách nhiệt đới Sun Tropical Village đã nhanh chóng được chú ý trên thị trường bất động sản nói chung và thị trường Phú Quốc nói riêng. By, đây là ngôi nhà thứ hai của sức khỏe mô hình (ngôi nhà thứ hai phục vụ sức khỏe) tiên phong trên đảo Ngọc, và là dòng BĐS được khát khao sau gần 2 năm chứng kiến ​​ảnh hưởng nặng nề từ bệnh dịch.

Phấn khởi động khi dòng khách liên tục đăng ký tìm hiểu, đặt chỗ thứ hai Sun Tropical Village, đại diện một đại lý phân phối dự án tiết lộ: “Nhiều khách hàng đã tìm thấy ngôi nhà thứ hai vận hành sức khỏe ở Phú Quốc suốt năm qua Qua mà không có sản phẩm nào làm thỏa mãn.

Cũng theo vị trí này, khách hàng ấn tượng đặc biệt với vị trí gần rừng, kế biển Bãi Kem, nằm giữa 3 tầng thiên nhiên vườn – rừng – biển của dự án. Ngoài các dự án tới 19.000 m2 cho cây xanh, kiến ​​trúc mục đích, cảnh quan tại dự án đưa lên tinh thần nhiệt đới. Hạn chế, 4 công viên nội khu đa năng, Trung tâm chăm sóc sức khỏe với hàng hóa dịch vụ sức khỏe cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế, Công viên Wellness Bãi Kem giữa rừng nguyên sinh dự án…

Sun Tropical Village thiết lập kỷ lục trong đợt giới thiệu đầu tiên - Ảnh 1.

Đây là dự án đầu tiên được phát triển theo mô hình chăm sóc sức khỏe ngôi nhà thứ hai tại Phú Quốc. (Ảnh minh họa)

Thị trường BĐS Phú Quốc hiện rất phong phú với các phân khúc đa dạng, tuy nhiên, chẳng hạn như chưa có dự án BĐS nào chuyên biệt về sức khỏe, lấy hệ thống năng lượng toàn thân – tâm – vị trí phát mục tiêu triển.

Trong khi đó, theo báo cáo Khảo sát người dùng Việt Nam tháng 2/2021 của Deloitte, thói quen chi tiêu của người dùng trong giai đoạn chịu ảnh hưởng của Covid-19 đã được thay đổi với 59% chi cho nhà ở và tiện ích, 58% dành cho các nhu cầu thiết bị sức khỏe. Nhu cầu này càng tăng cường trong giới nhà giàu, khi quan niệm “sức khỏe quan trọng hơn tài sản” được tôn vinh hơn.

Vì thế, sự xuất hiện của Sun Tropical Village với không gian sống, tiện ích nghỉ dưỡng Sức khỏe bình thường sống ngay quần thể Bãi Kem – top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh cùng những trải nghiệm vận hành sức khỏe đa dạng, ưu tiên, cá nhân hóa được đúng lúc, đáp ứng nhu cầu của giới hạn thượng lưu, kỷ nguyên chăm sóc sức khỏe được “phủ sóng” toàn cầu.

Ấn tượng lục

V&L 97% Sun Tropical Village được đăng ký đặt chỗ thành công trong đợt giới thiệu đầu tiên đến khi khách hàng thiết lập nên kỷ lục ấn tượng, nhất là trong tiền cảnh dịch. Bên cạnh nội dung giá trị và thời điểm tính toán, không thể nói tới những lợi ích lớn khi khách hàng đăng ký đặt chỗ sớm, ngay trong tháng 9 này.

Sun Tropical Village thiết lập kỷ lục trong đợt giới thiệu đầu tiên - Ảnh 2.

Sun Tropical Village thiết lập kỷ lục trên thị trường địa chỉ. (Ảnh minh họa)

Theo đó, khách hàng sử dụng vốn tự có để đặt sở hữu sẽ nhận được chiết khấu 10% giá trị. Đặc biệt, đối với khách hàng hoàn thành 100% thủ tục trước ngày 30/9, sẽ nhận chiết khấu 7,5% giá trị (sau khi trừ tất cả các ưu đãi khác).

Chủ đầu tư cũng được ưu tiên. root nợ up to 40 month.

“This time is not better than when only you need to the capital ban đầu 2-3 Tỷ đồng có thể sở hữu một công ty tại làng nhiệt đới – tương đương với giá trị 1 căn hộ chung cư tầm trung ở Hà Nội, TP. HCM.

Sun Tropical Village thiết lập kỷ lục trong đợt giới thiệu đầu tiên - Ảnh 3.

Sun Tropical Village dự báo sẽ hướng dẫn sức khỏe bất động sản xu hướng. (Ảnh minh họa)

Bên cạnh bài toán tối ưu tài chính, Sun Tropical Village còn tri ân dân cư tương lai rất nhiều ưu đãi như miễn phí dịch vụ quản lý trong vòng 2 năm kể từ khi nhận bàn giao dịch vụ; V&V hoàn thiện gói hỗ trợ khi về sớm. Đây là “công cụ” đắc lực giúp chủ sở hữu một ngôi nhà thứ hai trên đảo Ngọc. Ngoài ra, khách hàng là chủ sở hữu bất động sản của Sun Group, khách hàng là cá nhân có hộ khẩu tại Kiên Giang, được ưu đãi 1% giá trị.

Tiếp theo là quà tặng gói dịch vụ thiết lập khách hàng chuyên biệt “Trải nghiệm thượng lưu” và “Chăm sóc sức khỏe toàn diện” lên tới 250 triệu đồng, với những quyền lực có sức khỏe và chất độc thần thánh .

Sản phẩm ưu việt, đẳng cấp, số lượng giới hạn, ưu đãi hấp dẫn, chính sách tài chính vượt qua sức nóng của Sun Tropical Village – “mảnh ghép” phong cách nhiệt đới hấp dẫn ở Bãi Kem, Nam Phú Quốc. Những điều này lạc tín hiệu càng tăng cường định nghĩa, ngôi nhà thứ hai của sức khỏe sẽ trở thành phân khúc sáng giá hàng đầu Phú Quốc, phong cách đầu tiên cho lưu trữ mới trên thị trường bất động sản trong thập niên này.

LandMark81.net tổng hợp

SỞ HỮU NHÀ NGAY CHỈ VỚI #4 BƯỚC DỄ DÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *