Thông tin thị trường

SOLUTION ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI DINH THỰ THE RIVUS HÀNG HIỆU ELIE SAAB

The Rivus được xếp vào nhóm “non-hotelier”, bất động sản hàng hiệu mang thương hiệu phong cách sống và mang những giá trị chuyên biệt. Vì vậy, Masterise Homes chú trọng chọn các đại lý chiến lược là những chuyên gia dinh thự hàng hiệu, truyền cảm hứng để khách hàng cảm nhận rõ phong cách sống xa hoa dự án đem lại.

"SỞ HỮU SẢN PHẨM HAUTE COUTURE ELIE SAAB LÀ MỘT NIỀM TỰ HÀO KHÔNG PHẢI AI MUỐN CŨNG CÓ ĐƯỢC"

Ngày 12/7, Masterise Homes ký kết độc quyền với 3 đại lý tên tuổi phân phối dinh thự hàng hiệu The Rivus, gồm Công ty TNHH BĐS Smartland, Công ty TNHH Đầu tư phát triển Solution và Công ty Cổ phần Đất Phương Nam Việt Nam (Southern Land). Theo đó, Đại lý Solution là đối tác chiến lược phân phối độc quyền dự án The Rivus Elie Saab.

Tại họp báo ra mắt dinh thự hàng hiệu The Rivus, siêu mẫu Thanh Hằng đã xuất hiện vô cùng lộng lẫy trong bộ váy Haute Couture được may đo bởi chính Nhà thiết kế lừng danh ELIE SAAB.

Chia sẻ tại sự kiện, bà Lê Thị Như Ca, Phó tổng giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Đầu tư phát triển Solution, cho biết: “Mỗi dinh thự trao đến chủ nhân là thành tựu của nhân viên kinh doanh khi mang tới cho khách hàng những giá trị đầu tư và sống cao cấp. Thông qua ký kết độc quyền trong việc phân phối dự án The Rivus, chúng tôi đồng hành cùng Masterise Homes mang đến những giá trị khác biệt cho khách hàng”.

Với Masterise Homes, việc trao tay dinh thự đến những chủ nhân thượng lưu là thành tựu chung trong hành trình mang đến trải nghiệm sống xa hoa cho khách hàng. Theo đó, những dịch vụ được Masterise Homes “đo ni đóng giày” cho từng khách hàng, thể hiện trọn vẹn tinh thần của nghệ thuật thời trang Haute Couture.

The Rivus là dinh thự hàng hiệu được phát triển bởi nhà đầu tư bất động sản quốc tế Masterise Homes, hợp tác cùng bậc thầy thiết kế thời trang Haute Couture Elie Saab. Dự án “không dành cho số đông” này gây sự chú ý và tiếng vang trên thị trường bất động sản từ khi ra mắt.

Thông tin chính thức dự án dinh thự The Rivus Elie Saab :

✔️Thông tin: https://masterisehomese.vn/the-rivus-elie-saab

✔️ Nhà mẫu: 02 Tôn Đức Thắng, Q.1 (Đăng ký trải nghiệm)

✔️ Liên hệ tư vấn chi tiết dự án: 08.99488188

 

Landmark81.Net - Kênh dữ liệu Bất động sản Việt Nam

CÙNG CHUYÊN MỤC

Khang Điền ra mắt nhà phố The Classia, chỉ từ 17 tỷ

04-08-2022 18

Tại sự kiện Lễ Kick-off Dự án The Classia, Tập đoàn Khang Điền (Khang Điền) chính thức ra mắt bộ sưu tập 156 nhà liên kế và 20 căn biệt thự phố phiên bản đặc biệt tại TP Thủ Đức với phong...

Chín câu "Thần Chú" phải thuộc nằm lòng khi mua Bất động sản

30-07-2022 78

Kinh nghiệm mua nhà đúc kết thực tế từ những nhà đầu tư thành công cho thấy, ngoài các yếu tố "cận lộ - cận thị - cận giang" khi chọn mua bất động sản đầu tư, an cư. Đa số nhà đầu tư...

Giai Đoạn 4 - The Metropole Thủ Thiêm | Thông tin, tiến độ, giá bán

29-07-2022 40

Là giai đoạn cuối của dự án The Metropole Thủ Thiêm, giai đoạn 4 The Amaris Residence được kỳ vọng sẽ trở thành toà nhà biểu tượng của toàn dự án.

5 dự án quy mô Đại đô thị đang triển khai tại Tp.HCM (2022)

28-07-2022 35

#5 dự án quy mô Đại đô thị đang triển khai tại Tp.HCM: 1.ZeitGeist Nhà Bè; 2.Vinhomes Grand Park; 3.Đông Tăng Long; 4.Laimian City; 5.The Global City.

Solution đại lý chính thức The Classia (Khang Điền) - Phân phối 176 căn nhà phố, biệt thự

27-07-2022 64

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Solution (Solution) đại lý chính thức của Chủ đầu tư Khang Điền bắt đầu nhận tư vấn giữ chỗ 176 căn nhà biệt thự nhà phố liền thổ The Classia có pháp lý sổ...

Gọi zalo
08.99488188