Thông tin thị trường

SOLUTION ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI DINH THỰ THE RIVUS HÀNG HIỆU ELIE SAAB

The Rivus được xếp vào nhóm “non-hotelier”, bất động sản hàng hiệu mang thương hiệu phong cách sống và mang những giá trị chuyên biệt. Vì vậy, Masterise Homes chú trọng chọn các đại lý chiến lược là những chuyên gia dinh thự hàng hiệu, truyền cảm hứng để khách hàng cảm nhận rõ phong cách sống xa hoa dự án đem lại.

"SỞ HỮU SẢN PHẨM HAUTE COUTURE ELIE SAAB LÀ MỘT NIỀM TỰ HÀO KHÔNG PHẢI AI MUỐN CŨNG CÓ ĐƯỢC"

Ngày 12/7, Masterise Homes ký kết độc quyền với 3 đại lý tên tuổi phân phối dinh thự hàng hiệu The Rivus, gồm Công ty TNHH BĐS Smartland, Công ty TNHH Đầu tư phát triển Solution và Công ty Cổ phần Đất Phương Nam Việt Nam (Southern Land). Theo đó, Đại lý Solution là đối tác chiến lược phân phối độc quyền dự án The Rivus Elie Saab.

Tại họp báo ra mắt dinh thự hàng hiệu The Rivus, siêu mẫu Thanh Hằng đã xuất hiện vô cùng lộng lẫy trong bộ váy Haute Couture được may đo bởi chính Nhà thiết kế lừng danh ELIE SAAB.

Chia sẻ tại sự kiện, bà Lê Thị Như Ca, Phó tổng giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Đầu tư phát triển Solution, cho biết: “Mỗi dinh thự trao đến chủ nhân là thành tựu của nhân viên kinh doanh khi mang tới cho khách hàng những giá trị đầu tư và sống cao cấp. Thông qua ký kết độc quyền trong việc phân phối dự án The Rivus, chúng tôi đồng hành cùng Masterise Homes mang đến những giá trị khác biệt cho khách hàng”.

Với Masterise Homes, việc trao tay dinh thự đến những chủ nhân thượng lưu là thành tựu chung trong hành trình mang đến trải nghiệm sống xa hoa cho khách hàng. Theo đó, những dịch vụ được Masterise Homes “đo ni đóng giày” cho từng khách hàng, thể hiện trọn vẹn tinh thần của nghệ thuật thời trang Haute Couture.

The Rivus là dinh thự hàng hiệu được phát triển bởi nhà đầu tư bất động sản quốc tế Masterise Homes, hợp tác cùng bậc thầy thiết kế thời trang Haute Couture Elie Saab. Dự án “không dành cho số đông” này gây sự chú ý và tiếng vang trên thị trường bất động sản từ khi ra mắt.

Thông tin chính thức dự án dinh thự The Rivus Elie Saab :

✔️Thông tin: https://masterisehomese.vn/the-rivus-elie-saab

✔️ Nhà mẫu: 02 Tôn Đức Thắng, Q.1 (Đăng ký trải nghiệm)

✔️ Liên hệ tư vấn chi tiết dự án: 08.99488188

 

Landmark81.Net - Kênh dữ liệu Bất động sản Việt Nam

CÙNG CHUYÊN MỤC

Mặt bằng thiết kế mới nhất tòa The Opusk Metropole Thủ Thiêm GĐ4

06-11-2022 93

Là dấu ấn cuối cùng của dự án The Metropole Thủ Thiêm, The Opusk là nơi giao hòa hoàn hảo giữa con người, thiên nhiên và nghệ thuật, mang đến một không gian sống đầy cảm hứng cho bạn và gia đình,...

THU THIEM ZEIT RIVER – “CĂN HỘ HÀNG HIỆU” CHUẨN GU GIỚI THƯỢNG LƯU

03-11-2022 37

Vượt trên những giá trị đẳng cấp, thỏa mãn những tiêu chí khắt khe, Thu Thiem Zeit River – “căn hộ hàng hiệu” đích thực mà giới thượng lưu Sài Thành săn đón. HIẾM CÓ:  Thu Thiem Zeit River sở...

Giới thiệu 12 dự án nhà ở cao cấp của CapitaLand tại TPHCM

03-11-2022 99

CapitaLand là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu khu vực Châu Á, gồm có Singapore, Trung Quốc, Việt Nam. Hiện tại, "ông lớn" này đang triển khai 12 dự án nhà ở tại tại khu...

Cập nhật bảng giá căn hộ Thủ Thiêm và Sala

01-11-2022 73

Bản đồ quy hoạch Thủ Thiêm thông qua lần cuối 2012, đã giúp cho thị trường bất động sản Thủ Thiêm đạt được những con số ấn tượng về giá và hạ tầng, những chính sách đúng đắn của...

Tham khảo giá căn hộ De La Sol với 21 chung cư Quận 4 đã bàn giao nhà

29-10-2022 96

Bảng giá tham khảo căn hộ De La Sol (Capitaland Vietnam) và 21 khu chung cư quận 4 theo khảo sát năm Q4/2022 của LMHomes.

Gọi zalo
08.99488188