Kinh doanh gì cũng thắng

Vị trí đắc địa tại trung tâm sầm uất nhất của thành phố biển biển mới là một trong số vô số những điểm ưu tiên giá của Sun Grand Boulevard – khu đô thị kết hợp tạo ra cơn sốt đầu tư khắp miền Bắc from the first year.

Mang đến 4 phân khu shophouse gồm Amsterdam, Champs Elysees, Sapporo, Prado, ôm trọn đại lộ trung tâm và quảng trường biển Sầm Sơn, Sun Grand Boulevard tái hiện sự sang trọng, đẳng cấp cũng như không gian sầm uất ở các đại Lộ danh thế giới tại Sầm Sơn.

Các dãy shophouse sở hữu đường lối kiến ​​trúc Barcelona hiện đại, được thiết kế cao 5 tầng, diện tích rộng từ 110 – 150m2, trong đó mặt tiền rộng từ 7,5 – 9m, tối ưu cho kinh doanh thương mại.

“Tất cả yếu tố đó thuyết phục tôi. Nếu đầu tư lâu dài cũng hợp lý vì ở đây, kinh doanh gì cũng được”, anh Trương Minh Tài, nhà đầu tư may mắn thành công 2 căn shophouse thuộc phân khu Champs Elysees in đợt chia sẻ đầu tiên.

Thực tế, “kinh doanh gì cũng được” là câu nói vui vì anh Tài có bảng thành tích kinh doanh shophouse khá ấn tượng ở Hạ Long, Phú Quốc. Anh cho biết, muốn tự động kinh doanh shophouse ở các thành phố du lịch không dễ dàng, luôn phải chọn đúng mô hình, hàng hóa để vừa đáp ứng thị hiếu vừa có tính bền vững. Song Sun Grand Boulevard là dự án hiếm hoi gần như kinh doanh gì cũng có cửa thắng cao bởi hội tụ mọi tầng khách hàng, từ dân cư bản địa, khách du lịch, bên ngoài nước mời khách hội nghị, hội thảo…

Bên cạnh dịch vụ lưu lại hẹn nhau hái ra tiền nhờ hấp thụ khách du lịch, shophouse Sun Grand Boulevard còn phù hợp để mở spa, chuỗi nhà hàng, café, cửa hàng lưu niệm, thời trang cao cấp hoặc cho thuê showroom ô tô , nội thất… với sức mạnh từ cả miền Bắc Trung Bộ và miền Bắc.

Nước cờ đầu tư shophouse giàu tiềm năng tại Sun Grand Boulevard - Ảnh 1.

Chủ các shophouse tại Sun Grand Boulevard có thể triển khai nhiều mô hình kinh doanh hái ra tiền từ du lịch.

Theo đại diện Sun Property (thành viên Sun Group), mạng lưới giao thông được nâng cấp giúp thời gian chuyển từ Sầm Sơn đến thành phố Thanh Hóa hoặc sân bay Thọ Xuân cũng như kết nối với các tỉnh trong khu vực thuận lợi hơn bao giờ hết. Đây là điều kiện để Sun Group tự tin kiến ​​tạo quần thể dự án quy mô tới 1.260 ha ở Sầm Sơn. Trong đó, Sun Grand Boulevard có quy mô gần 70ha kết hợp với đại lộ và quảng trường biển được kỳ vọng sẽ trở thành điểm tụ vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng bậc nhất cả nước khi hoàn thiện.

Bình minh rực rỡ từ hệ thống sinh thái tỷ đô

Trong câu chuyện của giới đầu tư bất động sản, shophouse ăn nhau ở khả năng tiếp cận khách hàng du lịch hoặc dân cư cơ sở. Sun Grand Boulevard Sầm Sơn có cả 2 điều đó cùng với điểm cộng – hệ thống sinh thái du lịch đẳng cấp của Sun Group.

Rất nhiều năm qua, sự phát triển của du lịch Sầm Sơn đã được thể hiện qua các ấn tượng chỉ tiêu tăng trưởng. Trong đó, giai đoạn 2016 – 2019, thành phố đón được 17.535 lượt khách, tăng trưởng lượng khách bình quân đạt 8,1%. Riêng năm 2020, mặc dù chịu tác động nghiêm trọng của COVID-19 đại dịch nhưng Sầm Sơn vẫn đón 3,25 triệu lượt khách, bằng 65,65% so với năm 2019.

Nước cờ đầu tư shophouse giàu tiềm năng tại Sun Grand Boulevard - Ảnh 2.

Hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group tại Sầm Sơn càng tiếp thêm sức nóng cho khu đô thị Sun Grand Boulevard.

Việc Sun Group phát triển hệ thống sinh thái gồm 2 công viên Sun World, khu đô thị thương mại dịch vụ Sun Grand Boulevard, khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng sông Đơ, trục đại lộ và quảng trường biển gắn với các chuỗi lễ hội, sự kiện sôi động quanh năm… hứa hẹn mang đến bình minh rực rỡ hơn cho thủ phủ nghỉ dưỡng Đông Dương một thời. Đặc biệt là tạo nguồn thu du lịch to lớn với điểm chính khởi đầu là các shophouse kinh doanh đắc thắng được giới thiệu toàn bộ niềm tin tại Sun Grand Boulevard.

Các chuyên gia kỳ vọng, sự xuất hiện của “đại bàng” Sun Group sẽ đưa ra Sầm Sơn nói riêng và du lịch Thanh Hóa nói chung cánh, bay xa hơn trên bản đồ du lịch Việt Nam, xứng đáng với tiềm năng to lớn that owner of this method.

“Xem về năng lực tạo tọa độ du lịch hấp dẫn ở Việt Nam, hiện ít doanh nghiệp được làm như Sun Group. Tập đoàn này sẽ đầu tư ở Thanh Hóa một hệ thống sinh thái du lịch cao cấp. Việc phát triển các tổ chức this big will nâng tầm du lịch Thanh Hóa “, chuyên gia kinh tế, TS Trần Đình Thiên định chế.

Trước toàn bộ thiên thời – địa lợi – nhân hòa Sầm Sơn, Thanh Hóa, không thể phủ nhận sức hút của khu đô thị Sun Grand Boulevard. Theo tiết lộ từ chủ đầu tư Sun Group, 97% căn shophouse tại 4 phân khu đã sớm có chủ sở hữu, cánh đồng cờ tư đắc cho những nhà đầu tư nhanh nhạy nhất.

LandMark81.net tổng hợp

SỞ HỮU NHÀ NGAY CHỈ VỚI #4 BƯỚC DỄ DÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *