Quốc tế bất động sản khan hiếm nguồn cung cấp

Show nay, các nhà sản xuất ở mức cao cấp chỉ đáp ứng những tiêu chuẩn trong nước và sản phẩm hiếm có được đầu tư bài bản, đạt chất lượng quốc tế để có thể làm hài lòng giới tài chính. The Thiếu nguồn cung cấp ở hàng hiệu cùng công việc tăng nhanh làm cho các nhà đầu tư nội địa và nước ngoài tranh nhau đi săn hàng mỗi khi có dự án mới, đặc biệt là các sản phẩm có chủ đề cao không gian sống và các quyền đặc biệt hữu ích.

Có nhiều ý kiến ​​lo ngại COVID-19 làm thị trường nhà ở trên toàn thế giới đóng băng bởi trạng thái thất nghiệp tăng cường sẽ siết chặt cá nhân sử dụng. Tuy nhiên, điều này lại không xảy ra, thay vào đó giá trị bất động sản tăng mạnh trên toàn cầu. Công ty tài chính Bloomberg (Mỹ) đánh giá: “Dù giá BĐS tại Việt Nam tăng đều nhưng triển vọng tăng giá trong tương lai vẫn rất tốt. Trong đó, sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng sang, chuẩn quốc tế là điểm nóng”. Điều này thúc đẩy các nhà đầu tư nước ngoài, cùng một khách hàng trong nước gia tăng, và mong muốn tích lũy tiền thông qua cao cấp Bất động sản.

Báo cáo độc lập trong nước của Savills Việt Nam cũng định mức như cầu của giới thượng lưu Việt Nam rất cao về việc muốn sở hữu các sản phẩm chất lượng quốc tế, đặc biệt là những dự án ở ven sông, ven biển có tính chất chất nghỉ dưỡng, hòa mình vào thiên nhiên, khí hậu ôn hòa. Tuy nhiên, nguồn cung cấp sản phẩm đáp ứng yêu cầu đó rất hiếm, đặc biệt là có bờ biển và đặc biệt như miền Trung. Đây là lý do làm giới hạn lưu trữ muốn nhanh chóng sở hữu các sản phẩm cao cấp, xa xỉ ở những dự án cao cấp tại khu vực này.

Regal Victoria – siêu phẩm chuẩn đẳng cấp quốc tế

Hiểu rõ nhu cầu thị trường, Đất Xanh Miền Trung đang kiến ​​tạo nên những công trình nhà ở cao cấp, tiêu chuẩn cấp quốc tế tạo nên cuộc sống hoa lệ cho giới thượng lưu. Từ siêu phẩm Regal One River gây tiếng vang lớn trên thị trường đến Regal Victoria sắp sửa được ra mắt, Đất Xanh Trung tâm sử dụng hệ thống và nội thất nhập khẩu cùng với quy trình quản lý công cụ, mang đến trường tồn tại vững chắc hàng năm cho mỗi công trình và làm đẹp choáng ngợp, ấn tượng nổi bật so với tất cả các dự án khác nhau cùng phân khúc trên trường.

Nhu cầu sản xuất bất động sản xa chuẩn quốc tế tại Việt Nam tăng cao - Ảnh 1.

Regal One River với thiết kế 5 sao tiêu chuẩn Châu Âu mang đậm dấu ấn của phong cách sống xa hoa, thượng lưu.

Tiếp nối thành công Regal One River, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục tạo nên một dự án liên kết sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế cũng thuộc phân khúc 5 sao của thương hiệu Regal Homes mang tên Regal Victoria. Dự án được quy hoạch thành một khu biệt thự quốc tế Đảo Ngọc, mang đến cho chủ nhân trải nghiệm “Một bước vào thế giới tinh hoa”.

Nhu cầu sản xuất bất động sản xa chuẩn quốc tế tại Việt Nam tăng cao - Ảnh 2.

Regal Vitoria hoàn thiện từng bước chi tiết, ngoại thất và cảnh quan được đầu tư siêu hồng đỏ gấp 5 lần so với truyền thông. Các hoàn thiện vật liệu đến từ danh sách các tập đoàn trên thế giới.

Regal Victoria is the standard of the international 5 sao was built in the owner of the future – futuristic mang phong cách kiến ​​trúc mạnh mẽ, hiện đại, phá vỡ, nằm giữa thiên nhiên tươi mát, trong lành của sông và biển sinh thái với những điểm độc đáo không một căn nhà nào ở Việt Nam tương ứng được. Regal Victoria ghi dấu ấn từ sử dụng hệ thống cao cấp vật liệu của các quốc gia thương mại đầu tiên, thiết kế thân thiện với môi trường và hệ thống nội thất 5 sao thường xuyên góp mặt trong các khách sạn, resort xa xỉ trên thế giới.

Nhu cầu sản phẩm bất động sản xa chuẩn quốc tế tại Việt Nam tăng cao - Ảnh 3.

Siêu phẩm Regal Victoria ứng dụng công nghệ thông minh đẳng cấp vào trong thiết kế xây dựng, vật liệu, thiết bị mang đến cuộc sống tinh tế và hoa lệ đầy đủ.

Với việc thực hiện rất hiếm sản phẩm bất động sản cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, Regal Victoria hứa hẹn giải nhiệt cho các nhà đầu tư thượng lưu muốn sở hữu sản phẩm nhà ở tinh hoa, tầm giá trị.

THÔNG TIN VỀ VICTORIA ĐĂNG KÝ

LandMark81.net tổng hợp

SỞ HỮU NHÀ NGAY CHỈ VỚI #4 BƯỚC DỄ DÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *