Nhà phố SOHO The Global City (Masterise Homes x Foster & Partners)

Đỗ Xuân Hợp, An Phú, Tp.Thủ Đức

Bạn cần tư vấn thông tin hãy liên hệ ngay để được giải đáp!
Hỗ trợ online 24/7
Mô tả:

Khu do thị The Global City

THE GLOBAL CITY là Khu đại đô thị chuẩn mực Quốc tế tọa lạc ở VỊ TRÍ KIM CƯƠNG ngay TRUNG TÂM TP.THỦ ĐỨC do tập đoàn Masterise phát triển và vận hành bởi Masterise Homes, giáp sông Rạch Chiếc, tiếp giáp Khu dân cư Thảo Điền, An Phú, Thủ Thiêm, chỉ 10 phút đến ngay Chợ Bến Thành - Điểm đến thu hút hàng ngàn lượt du khách trong nước và quốc tế mỗi ngày.

Giới thiệu nhà phố Soho The Global City

Với vị trí vàng tại đại đô thị The Global City, ngay sát trung tâm thương mại rộng 123.000 m2, tiếp giáp đường Đỗ Xuân Hợp, phân khu SOHO nắm vai trò cửa ngõ, chào đón một lưu lượng lớn khách hàng đến với trung tâm mới của Tp.HCM...

The Global City có sức chứa lên đến 192.000 lượt du khách mỗi dịp cuối tuần, với các hoạt động vui chơi, giải trí, ăn uống sôi động. Những hạ tầng tiện ích như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, vịnh Tình yêu với khu nhạc nước lớn hàng đầu Đông Nam Á... sẽ là những thỏi nam châm hút du khách đến trung tâm mới của thành phố.

"Một vốn bốn lời" khi đầu tư nhà phố SOHO, The Global City

Lời do nguồn cung khan hiếm

Nhà liền thổ tại Tp.HCM luôn khan hiếm nguồn cung, phân khúc này có xu hướng tăng giá liên tục trên toàn thị trường. Dẫn chứng về sự tăng giá của các sản phẩm nhà phố ở thành phố Thủ Đức đó là hầu hết các dự án như Vạn Phúc City, Lakeview City đều tăng trung bình 70 - 80% sau 2 - 3 năm, thậm chí trường hợp thành công như Sala, có nhiều căn nhà phố đã tăng giá gấp 3 - 4 lần sau 5 năm.

Lời nhờ cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện

Trong vòng thời gian tới, nhiều dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng của thành phố Thủ Đức sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động, như mở rộng cao tốc Long Thành Dầu Giây, xây dựng nút giao thông An Phú, mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp, Lê Văn Việt, Lã Xuân Oai, Nguyễn Duy Trinh. Đây chính là những động lực thúc đẩy tăng giá dài hạn cho The Global City nói chung và khu nhà phố SOHO bên trong nó.

Lời nhờ tiềm năng kinh doanh vô tận

Mức giá thuê của các căn nhà phố, shophouse thuộc những khu đô thị, dự án đông dân cư ở phường An Phú, thành phố Thủ Đức có thể lên đến mức 100 - 150 triệu đồng/tháng. Với vị trí vàng tại đại đô thị The Global City, ngay sát trung tâm thương mại rộng 123.000 m2, tiếp giáp đường Đỗ Xuân Hợp, phân khu SOHO nắm vai trò cửa ngõ, chào đón một lưu lượng lớn khách hàng đến với trung tâm mới của Tp.HCM. Theo tính toán, The Global City có sức chứa lên đến 192.000 lượt du khách mỗi dịp cuối tuần, với các hoạt động vui chơi, giải trí, ăn uống sôi động bên kênh đào nhạc nước dài 2km hàng đầu Đông Nam Á.

KÊNH ĐÀO NHẠC NƯỚC 2KM THE GLOBAL CITY

BIỂU TƯỢNG HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á

Lời từ chính sách sở hữu dễ dàng

Hiện nhà phố SOHO đang hỗ trợ gói tài chính 50 - 70% hỗ trợ không trả cả gốc và lãi lên đến 24 tháng - 2 năm. Bên cạnh đó, theo dự kiến, năm 2023 phân khu SOHO sẽ bàn giao để khách hàng có thể kinh doanh hoặc cho thuê liền, điều này đồng nghĩa với việc nhà đầu tư có 18 tháng để thu về lợi nhuận và cân đối dòng tiền trước khi thanh toán gốc và lãi theo chính sách của ngân hàng.

Giá bán chủ đầu tư đối với nhà phố Soho Global City chỉ từ 38 tỷ/căn, tặng kèm 1 thang máy nhập khẩu cao cấp.

Thông tin chính thức dự án :

✔️ Website: https://masterisehomese.vn/the-global-city

✔️ Nhà mẫu: Vòng Xoay Vũ Tông Phan, An Phú, Q.2

✔️ Liên hệ tư vấn chi tiết dự án: 08.99488188

Thông tin chính thức dự án :

✔️ Website: https://masterisehomese.vn/the-global-city

✔️ Nhà mẫu: Vòng Xoay Vũ Tông Phan, An Phú, Q.2

✔️ Liên hệ tư vấn chi tiết dự án: 08.99488188

Công cụ tính lãi vay

Giá trị nhà đất (tỷ VNĐ)

Tỷ lệ vay (%)

Thời hạn vay (năm)

Lãi suất %/năm

Kết quả

tỷ
Gốc cần trả:

Lãi cần trả:

Thanh toán tháng đầu
Gốc + Lãi :
Đặt lịch xem nhà

Chọn ngày xem

* Lưu ý: Liên hệ trước khi đến.

Chọn giờ

Thông tin của bạn

Xem thêm sản phẩm khác tại: Quận 9 (TP.Thủ Đức)
Gọi zalo
08.99488188