Chào xuân Canh Tý 2020, tại Tp.HCM sẽ có 7 điểm bắn pháo hoa vào đêm giao thừa. Thời gian bắn pháo hoa kéo dài 15 phút, bắt đầu từ 0h00 đến 0h15 phút ngày 25/1/2020 (mùng 1 Tết Nguyên Đán). 

#7 Điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2020 tại TP.HCM 1
Pháo hoa rực sáng trời Sài Gòn tại LandMark 81 – Đỉnh cao Việt Nam

Tết Nguyên Đán 2020 – TP.HCM bắn pháo hoa ở đâu

Trong 7 điểm bắn pháo hoa theo thông báo của Tp.HCM, gồm 2 điểm bắn pháo hoa tầm cao là Landmark 81 và hầm Thủ Thiêm (Hầm vượt sông Sài Gòn Quận 2); 5 điểm bắn pháo hoa tầm thấp như Công viên văn hoá Đầm Sen (quận 11), Công viên Lịch sử – Văn hoá dân tộc (quận 9), Đền tưởng niệm lịch sử Bến Dược ở huyện Củ Chi, đường Đào Cử thuộc trung tâm hành chính huyện Cần Giờ, khu công nghiệp Hiệp Phước (huyện Nhà Bè).

Top #5 điểm ngắm pháo hoa tầm cao vào đêm giao thừa cho người dân TP.HCM:

#1 Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ sở hữu không gian thoáng mát, rộng rãi sẽ là địa điểm xem pháo hoa lý tưởng dành cho bạn. Trước thời khắc giao thừa, bạn còn có thể được tham dự những chương trình âm nhạc sự kiện đếm ngược hoành tráng diễn ra tại đây.

#7 Điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2020 tại TP.HCM 2

#2 Tòa nhà Bitexco

Tòa nhà Bitexco cũng là địa điểm thích hợp để bạn có thể ngắm toàn cảnh pháo hoa tầm cao tại TP.HCM vào dịp Tết Canh Tý 2020.

#7 Điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2020 tại TP.HCM 3

#3 Cầu Mống Quận 1

Cầu Mống là cây cầu nối liền quận 1 với quận 4, được xem là địa điểm ngắm pháo hoa ưa thích của nhiều bạn trẻ. Từ đây, bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng những màn pháo hoa đẹp mắt được bắn lên từ vị trí gần đường hầm sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm), quận 2.

#7 Điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2020 tại TP.HCM 4

#4 Bến Bạch Đằng

Bến Bạch Đằng nằm trên trục đường Tôn Đức Thắng cũng được xem là vị trí đắc địa để người dân TP.HCM có thể ngắm pháo hoa tầm cao dịp Tết Nguyên đán 2020.

#7 Điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2020 tại TP.HCM 5

#5 View sân thượng

Các quán bar, nhà hàng có view tầng thượng: Nếu bạn ngại việc chen lấn tại những nơi đông đúc thì những quán cafe, nhà hàng có tầng thượng sẽ là địa điểm thích hợp để bạn có thể thưởng thức bữa tối tất niên cùng người thân kết hợp ngắm những màn pháo hoa rực sáng trên bầu trời thành phố.

#7 Điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2020 tại TP.HCM 6
Bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán tại Tp.HCM

www,landmark81.net

CÁC BƯỚC ĐẶT GIỮ CHỖ BẤT ĐỘNG SẢN TRÊN LANDMARK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *