Thông tin thị trường

Đầu tư Nhà phố: 8 lý do nên sở hữu nhà phố mặt tiền

Nhà phố mặt tiền thường được chia thành hai hình thái sử dụng: để kinh doanh (shophouse) và để ở (hometown). Nhà phố thương mại là tài sản đầu tư "ăn chắc mặc bền", nơi trú ẩn an toàn giúp dòng tiền sinh lợi ổn định và gia tăng không ngừng.

8 lợi thế "VÀNG" giúp nhà phố luôn khan hiếm bất chấp sự tăng giá liên tục:

  1. Thứ nhất, nhà phố thường tọa lạc vị trí mặt tiền (cận lộ), giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các tiện ích lân cận.
  2. Thứ hai, nhà phố mặt tiền có tính thương mại cao nhờ vị trí dễ thu hút khách, thuận lợi để mở cửa hàng ăn uống, quán cafe, shop thời trang,...hay là chi nhánh Ngân hàng, văn phòng công ty.
  3. Thứ ba, nhà mặt tiền có tính thanh khoản cao dễ cho thuê hoặc mua bán đều có giá cao hơn gấp nhiều lần so với các loại hình nhà ở thương mại khác.
  4. Thứ tư, nhà phố mặt tiền là loại hình bất động sản nhiều chức năng, vừa có thể kinh doanh, cho thuê hoặc để ở.
  5. Thứ năm, nhà phố là "khối tài sản khổng lồ" nhờ tốc độ tăng giá thần tốc, chủ sở hữu chỉ cần "ngồi mát ăn bát vàng".
  6. Thứ sáu, NPTM mang đậm dấu ấn văn hóa cộng đồng, phản ánh tốc độ phát triển của khu vực tọa lạc.
  7. Thứ bảy, nhà phố mặt tiền là sản phẩm khan hiếm, mỗi chủ nhân có duyên sở hữu là một may mắn trong cuộc đời.
  8. Thứ tám, nhà phố MT vô cùng thuận tiện khi có nhu cầu di chuyển, dễ dàng thiết kế sửa chữa, không gây ảnh hưởng đến hàng xóm.

Nhà phố mặt tiền là một trong những sản phẩm giàu tiềm năng của các khu đô thị quy mô tại các thành phố lớn như Tp.HCM, Hà Nội.

Đón vận hội mới cùng NHÀ PHỐ MẶT TIỀN, hữu ngay kênh đầu tư sinh lời không giới hạn với nhiều chính sách siêu hấp dẫn: Thanh toán chỉ 20% đến khi nhận nhà cùng các ưu đãi 3 KHÔNG "0 gốc - 0 lãi - 0 Phí tất toán". Khám phá ngay TẠI ĐÂY!

Nhà phố mặt tiền - Dự án The Global City (Thiết kế bởi Foster & Partners)

Landmark81.Net - Kênh dữ liệu bất động sản Việt Nam

CÙNG CHUYÊN MỤC

Khang Điền ra mắt nhà phố The Classia, chỉ từ 17 tỷ

04-08-2022 17

Tại sự kiện Lễ Kick-off Dự án The Classia, Tập đoàn Khang Điền (Khang Điền) chính thức ra mắt bộ sưu tập 156 nhà liên kế và 20 căn biệt thự phố phiên bản đặc biệt tại TP Thủ Đức với phong...

Chín câu "Thần Chú" phải thuộc nằm lòng khi mua Bất động sản

30-07-2022 78

Kinh nghiệm mua nhà đúc kết thực tế từ những nhà đầu tư thành công cho thấy, ngoài các yếu tố "cận lộ - cận thị - cận giang" khi chọn mua bất động sản đầu tư, an cư. Đa số nhà đầu tư...

Giai Đoạn 4 - The Metropole Thủ Thiêm | Thông tin, tiến độ, giá bán

29-07-2022 40

Là giai đoạn cuối của dự án The Metropole Thủ Thiêm, giai đoạn 4 The Amaris Residence được kỳ vọng sẽ trở thành toà nhà biểu tượng của toàn dự án.

5 dự án quy mô Đại đô thị đang triển khai tại Tp.HCM (2022)

28-07-2022 35

#5 dự án quy mô Đại đô thị đang triển khai tại Tp.HCM: 1.ZeitGeist Nhà Bè; 2.Vinhomes Grand Park; 3.Đông Tăng Long; 4.Laimian City; 5.The Global City.

Solution đại lý chính thức The Classia (Khang Điền) - Phân phối 176 căn nhà phố, biệt thự

27-07-2022 64

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Solution (Solution) đại lý chính thức của Chủ đầu tư Khang Điền bắt đầu nhận tư vấn giữ chỗ 176 căn nhà biệt thự nhà phố liền thổ The Classia có pháp lý sổ...

Gọi zalo
08.99488188