Khi chọn mua và thuê nhà chung cư, ngoài yếu tố vị trí dự án, tiện ích nội khu – ngoại khu, độ cao căn hộ cũng trở thành yếu tố được nhiều người chú trọng.

So với các căn hộ ở tầng thấp, các căn hộ tầng cao lại nhận được sự ưa chuộng hơn hẳn. Vậy, các căn hộ tầng cao có là lựa chọn lý tưởng? Cùng điểm qua một số lợi ích nổi bật khi ở căn hộ trên những tầng cao được sau khi thực hiện khảo sát nhé.

#3 Ưu điểm lớn khi chọn ở căn hộ chung cư trên tầng cao 1
3 ưu điểm khi chọn căn hộ trên tầng cao

TẦM NHÌN CẢNH QUAN THÔNG THOÁNG

Các căn hộ được tính là cao tầng thường nằm từ tầng 8 trở lên. Ưu điểm lớn nhất của căn hộ tầng cao là sở hữu tầm nhìn thông thoáng, không bị giới hạn, giúp gia chủ có được không gian nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng.

GIẢM THIỂU TIẾNG ỒN & KHÓI BỤI

Khác với nhà mặt đất hay những căn hộ tầm trung, căn hộ tầng cao có lợi thế là hưởng được bầu không khí trong lành, hạn chế khói bụi, tiếng ồn,… góp phần bảo vệ đường hô hấp, đồng thời mang lại giấc ngủ ngon cho gia chủ.

TẬN DỤNG TỐI ĐA ÁNH SÁNG VÀ GIÓ TỰ NHIÊN

Với độ cao lý tưởng, các căn hộ trên cao có thể tận dụng được nhiều ánh sáng và nguồn gió tự nhiên; vừa đảm bảo không khí thoáng đãng và mát mẻ, vừa góp phần tiết kiệm các chi phí về điện và năng lượng.

RIÊNG TƯ VÀ ĐẲNG CẤP

Thật ra, việc chọn căn hộ ở bất kỳ tầng nào cũng đều có những ưu điểm, hạn chế riêng. Và với một vài chia sẻ trên đây, hy vọng có thể góp phần giúp bạn nhanh chóng tìm được căn hộ như ý cho bản thân và gia đình.

Bạn đang cần tư vấn thêm về tầng cao phù hợp khi mua căn hộ chung cư có thể gọi ngay HOTLINE để được hỗ trợ chọn nhà hợp phong thủy và hợp hướng tuổi.

Landmark81.net

Tác giả HVT

Đăng ký nhận thông tin DỰ ÁN và bảng giá bán Chủ đầu tư

PHÒNG BÁN HÀNG - 08.994 88188

hoặc đăng ký nhận thông tin Bảng giá tại đây!

CÁC BƯỚC ĐẶT GIỮ CHỖ BẤT ĐỘNG SẢN TRÊN LANDMARK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *